![]() |
@shreee | |
ONLY GUJRATI POEM..SHAYRI...KAVITA...KAHAVAT....JOKES.... |
||
33
Replies
271
Views
0 Bookmarks
|
Page #: 1/2 |
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
koi khusiyo ki chah me Roya...koi Dukho ki Panah me Roya..ajib silsila he ye zindgi ka koi viswas k liye Roya....Aur koi viswas kar k Roya |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
LOKO shu kahe chhe' Aevu Vichari Be jivata hoToh Pachi ISHVAR shu kahe che ' Aeno pan vichar Avashya kar jo........ |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
READ&Remember. Pet ma gayelu ZAHER ek Ne Maare chhe __ JYARE ___ Kaan ma Gayelu ZAHER hajaro ne mare chhe.... |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
MARNARNI CHEETA PAR CHAHNAR KOI CHADTU NATHI, KAHE CHHE MARISH PAN PACHHAL THI KOI MARTU NATHI, TENA DEHNE AAGMA BALTO JOI AAGMA KOI PADTU NATHI A...RE ...AAGMA TO SHU RAKH NE PAN KO |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Koi radine'DIL' behlave chhe, koi hasi ne 'DARD' chhupave chhe , kevi karamat chhe kudrat ni ,jivto manas dube chhe , ane tari ne lash bahar aave chhe! |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
koi ni vaat na ame diwana bani gaya koi na prem na Asu othi ame bhijay gaya Aem ne kadar kya che amary aame to bas aemni yado sathe ramta rhi gaya, |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Attarni foram ni jem sambndho ni foram have vikherati jay chhe...Rasta ma malya hata sambndho ane sambndho rasta bhuli jay chhe. |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Malta Rehevu E Jindgi ni Rit Chhe Mali ne Chhuta Padvu E Samay ni Rit Chhe Chhuta Padi ne Malvu E Taqdir Ni Rit Chhe Pan koi ne koi Rite yad Karta Rahevu E AMARI Rit Chhhe |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Bapu:- Jovo Ne,aa Bey Mobil Bagadi gya6,Harkha Thahe ? Dukandar:- Bey Samsung na 6e ? Bapu:- Na...Na, ek Bhavsang No Ne Ek Vajesang No 6. |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Jindgi aam to amari 6, Ema thodi smruti o tamari pn 6, Rekha o bhale rai tamara hath ma, Pn tema dhyan ti juo mitrata ni ekad liti to amari pn 6. |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Sugandh Vinana Pushpo ni Koi Kimat Nathi Pushp Vinana Chaman Ni Koi Kimat Nathi Hoy Bhale Lakh Vaibhav Pn Sanskar Vinana Jivan Ni Koi Kimat Nathi . |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
PatThR Se PyaR Kiya NaDaan The Hum... GaLti HumSe Hui InSaaN He Hum... AaJ JinHe HumSe BaaT KarNe Me TakLiF HoTi He..KabHi Wo KehTe The UnKe KHASS He hum..! |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Tara Prem Ma Atlo Vishwas Kem Che ? Tara Vichar Atla Sundar Kem Che ? Dunia Kahe Che Prem Nu Dukh Mithu Hoy Che To Aankh Na Aansu Khara Kem Che ? |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
divso badlaya rato badlayi ek ek karta badhani najar badlayi malya ketlay moka badlvana pan tamne yaad karvani aadat kadi na badliyi |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
prem to 6 juno pn kabulat kon kare,prem na mitha shabdo ni rajuat kon kare,vat karva mate 6 banne tatpar pan taklif etli 6 k saruat kon kare....? |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Sacho prem kone kevay? college ma chokro last bench par betho hoy ne chokri pachal fari ne jue ne kahe Hass.. Nalayak avyo kharo? |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Kimat paani ni nahi taras ni thay che.. Kimat mrutyu ni nahi swas ni thay che... Sambandh to Ghana che jivan ma..Pan kimat dosti ni nahi tena par mukela viswas ni thay che |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Saralta ti kai na male to dukhi na thaso, Mali jai jo badhu to prayatna su krso ? Sapna badha hakikat nti thata, Thase badhu hakikat to sapna su joso ? |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
Bye is a little word that causes so much pain...The person u hold now might never meet u again...So never say Bye always say Meet U Again.......So in Gujarati we never say Bye...We say Avjo...Means...Come Again !! :) |
||
![]() |
@shreee | 7 October 11 |
DARD SIVAY ZINDAGI ADHURI CHHE, TO PAAN JIVANU ZARURI CHHE, NA KARJO AFSOSH TAME TAMARI ZINDAGI PAR, KEMKE TAMARA VINA KOIK NI ZINDAGI ADHURI CHHE.. |
||