![]() |
@shreee | |
217
Replies
2656
Views
0 Bookmarks
|
Page #: 1/11 |
![]() |
@shreee | 6 February 09 |
Ghanu Shikhvi Jaay Che aAa Zindagi_Hasavi Ke Radavi Jaay Che aa Zindgi_Jivi Shako Tetlu Jivi Lyo Karan K_Ghanu Badhu Baki Rahe Che Ne Puri Thai Jaay Che aaa Zindgi_..GOOD ![]() |
||
![]() |
@kriishna | 7 February 09 |
Koi Tamari ankho ma tartu hase..Koi tamara shabdo ma ramtu hase..Amasta j sapna nathi avta apne Naki Aap na mate pan koi jagran kartu hashe.. ![]() |
||
![]() |
@kriishna | 15 February 09 |
Bolya kare A Maitri..Chup Rahe A Prem..Milan karave A Maitri..Judai satave A Prem.Hasaave A Maitri..Radaave A Prem..Toh Pan Loko Maitri Chhodi Ne Kem Kare Chhe Prem..?
|
||
![]() |
@kriishna | 15 February 09 |
PHOOL ni jem Hasta Raho toh bas chhe..DIL kholi ne malta raho toh bas chhe..Evu nathi kehta ki Roz malo Amne..Pan Sms Thi yaad Mokalta raho toh Bas Chhe...
|
||
![]() |
@kamya | 18 February 09 |
JODE AAVVU TE SURUWAT CHE * JODE MALVU TE PRAGATI CHE * JODE RHEVU TE ZINDGI CHE * JODE MARVU TE PREM CHE * PAN ALAG RHINE JODE RHEVU TE DOSTI CHE....
|
||
![]() |
@kamya | 18 February 09 |
PAGLE PAGLE PAWAN NI DISHA NU DHYAN RKHJO * KTHIN SAMAYMA DOSTI NE YAAD RKHJO * KAMYA NI YAADON NI MHEK JRUR AAVSE TAMNE * BAS EK VAAR TAME TAMARA DIL PAR HATH RAKHJO *
|
||
![]() |
@shreee | 19 February 09 |
KAMYA jii_nice Word ![]() ![]() |
||
![]() |
@shreee | 9 March 09 |
Papan juke ne tamne naman thai jay..Mastak jo jukavu tamne Vandan thai jay..Hu aevi nazar kya thi lavu Ke tamne yad karu ne tamara Darshan thai jaye..
|
||
![]() |
@shreee | 9 March 09 |
Jivan ma hazaro dukho pade to mukh ne sada hasavjo , koi lakho rupiya charne dare to thukrav jo , pan sambandh rakhe je dil thi tene jivan bhar nibhavjo.
|
||
![]() |
@shreee | 9 March 09 |
Koi Na Javano Ehsaas Aje Thayo Che, Kai Na Kehvano Ehsaas Aje Thayo Che, Sathe Hata Tyare Notu Vicharyu Su Thai Rahyu Che, Ekla Padya No Ehsaas Aje Thayo Che.
|
||
![]() |
@shreee | 8 May 09 |
Aakha Divas No Thak Jeni Sathe Beswani Kalpana Matra Thi Dur Thayi Jay E PREM Che,.Mathu Koina Khola Ma Mukine Lage K Mann Halku Thai Gayu E PREM Che,.
|
||
![]() |
@shreee | 8 May 09 |
FooL 6u pan kanta par vishwas karu 6u__Zindgi 6u Pan Maut No swikar karu 6u __jivan ma 1 BhuL hu Varamvar karu 6u__Manvi 6u Ne Manvi par vishwas karu 6u.. ![]() |
||
![]() |
@shreee | 19 May 09 |
Shabd 1J Mukay 6e_Arth Fari jay 6e_Ankdo 1J mukay 6e_ Dakhlo Fari jay 6e_Pagalu 1J Mukay 6e_Disha Fari jay 6e Smit 1J Vyakti Nu MaLeY 6e Ne jindgi BadLay jayE 6E
|
||
![]() |
@shreee | 19 May 09 |
Dosti Evi karjo k Jema Shabdo ochha Ne Samaj Vadhare Hoy_Vivad Ochha Ne Sneh Vadhare Hoy_Swas Ochha Ne Vishwas Vadhare Hoy_Purava ochha Ne_PREM_ _Vadhare Hoye.
|
||
![]() |
@shreee | 19 May 09 |
Sagar na kinare besi koi radtu hase.tamane yaad karine koi hastu hase.Jara tamara dil par haath rakhi vichari to jovo..tamara mate pan koi zindagi jivtu hase.
|
||
![]() |
@shreee | 25 May 09 |
Prem karvani koi Rit Nathi Hoti_Lagni o Roki Sake Evi koi DiwaL Nathi Hoti_ Sabandho jo jadvay Sacha Maan Thi To jivan Ni Koi Pan Baazi Ma_HAAR-JEET_naThi Hoti_
|
||
![]() |
@shreee | 1 June 09 |
PAGLE PAGLE PAWAN NI DISHA NU DHYAN RaKHJO_KaTHIN SAMAY MaA DOSTI NE YAAD RaKHJO_SHREE_NI YAADON NI MAHEK-SuvAsH JARUR AAVSE TAMNE BAS EK VAAR TAME TAMARA DIL PAR HATH RAKHJO_
|
||
![]() |
@kriishna | 24 July 09 |
Mohobbat na savalo na koi uttar nathi hota, ane je hoy chhe te etla saral nathi hota, mald chhe koi ekaj premi ne sachi lagan dil ni, badhaye zer peenara kai shankar nathi hota. .
|
||
![]() |
@kriishna | 24 July 09 |
pal ma bhulay te prit na kehvay, aapni yaad na aave te mit na kehvay, ame tamne prem thi sandesho mokalyo ane tame reply na karo e tamari rit na kehvay
|
||
![]() |
@kriishna | 25 July 09 |
Udi rahi che zulfe tamari kabu ma to rakho kari naikha che kaik ne ghayal have to tel nakho... ![]() |
||